คุณแม่กินนมอะไรกันบ้างคะ และกินกี่กล่องต่อวัน

บ้านนี้ไม่ค่อยอยากดื่มนมจะมีผลอะไรไหมคะ?

กินทุกวันปกติก็1-3กล่อง ตราหมีบ้าง ดีน่าบ้าง ไวตามิลบ้าง สลับไปมา

บ้านนี้กินนมผงแอนมัมและก็นมตราหมี เช้า กลางวัน เย็น ก่อนนอนค่ะ

บ้านนี้กินนมถั่วเหลือง นมงาดำ นมวัวรสจืด สลับกันไปทุกวันค่ะ

บ้านนี้กินไปทั่วเลยจ้า แต่ตอนนี้กินนมแบบชงของ เอนฟา มาม่า

กินนมถั่วเหลือง นมวัว นมเปรี้ยว หลายๆอย่างสลับกันไปค่ะ

กินสลับๆกันค่ะ ถั่วเหลือง งาดำ นมวัว นมผลไม้บ้าง 1-2กล่อง

กินแอนมัม วัวแดง น้ำเต้าหู้ค่ะ สลับไปในแต่ละมื้อค่ะ

บ้านนี้เช้ากินน้ำเต้าหู้ เย็นกินนมวัวกล่องรสจืด

บ้านนี้แอนมัมสลับน้ำเต้าหู้ค่ะ แค่วันละกล่อง

กินนมหลากหลายลูกจะได้ไม่แพ้นมค่ะ วันละ1-2กล่อง