คุณแม่มีวิธีรับมือเมื่อลูกงอแงกันอย่างไรบ้างคะ

บ้านนี้ไม่ค่อยงอแง แต่เมื่อไหร่ที่งอแงก็จะสุดไปเลยเหมือนกัน แต่แม่ก็ยังเอาอยู่อยู่นะคะ สายลูกงอแงสู้ๆน้า

คุณแม่มีวิธีรับมือเมื่อลูกงอแงกันอย่างไรบ้างคะ
1 Trả lời

บ้านนี้งอแงขี้วีนค่ะ ชอบแผดเสียงไม่ให้สัญญาณอะไรก่อนเลย