นับลูกดิ้น20วีคได้มั้ยค่ะ

บ้านนี้ไปหาหม้อมาค่ะพยาบาลถามว่าน้องดิ้นแล้วยังเราบอกว่าดิ้นแล้วค่ะ พยาบาลบอกว่าให้นับลูกดิ้นได้เลย บ้านอื่นนับลูกดิ้นกีวีคค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ปกตินับกันตั้งแต่ 28 วีคขึ้นไปนะคะ เพราะตอนนี้น้องยังดิ้นไม่สม่ำเสมอ

8mo trước

ขอบคุณค่ะ