อยากถามๆแม่ๆคนไหนมีตกขาวแล้วเจ็บจิมิบ้างค่ะ

บ้านนี้ไปหาหมอมาหลายครั้งแล้วได้ยามาสอดดีขึ้นนะแต่พอยาหมดก้กลับมาเป็นอีกเจ็บมากแค่อ้าขาก้เจ็บ ดัวยเฉพาะกลางคืน สอดยาสองครั้งแล้ว ครั้งล่ะ6วัน แต่มันก้กลับมาเป็นอีก มันจะเสี่ยงอันตรายกับลูกมั้ย ตอนนี้35สัปดาห์5วันค่ะ ท้องแรกไม่เป็นแต่มาเป็นท้องนี้ค่ะ

ติดเชื้อจากอะไรรึเปล่า คุณแม่พยายามรักษาความสะอาด อย่าให้อับชื้นนะคะ

เรามีตกขาวคะ แต่ไม่เจ็บ ตกขาวมามากบ้าง น้อยบ้างสลับกันคะ