34W น้องหนักเท่าไหร่กันบ้างค่ะแม่ๆ

บ้านนี้ไปหาหมอมาวันนี้ 34W ซาวด์ดูน้ำหนักน้องได้ 2270 g แม่ๆว่าน้ำหนักน้องน้อยไปไหนค่ะและแม่ๆบ้านอื่นน้องหนักเท่าไหร่กันบ้าง #มาแชร์กันนะคะแม่ๆ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ #ขอบคุญคำตอบล่วงหน้านะคะ #ทีมมิถุนา67 #เราทีมผ่าคลอดค่ะ

บ้านนี้2500 คะ

2mo trước

หูยน้องน้ำหนักเยอะจังเลยค่ะ😁