แม่ๆทีมกรกฎาคมน้องกับหัวกันตอนกี่wค่ะ

บ้านนี้ไปหาหมอตอน34+3น้องยังไม่กลับหัวเลยค่ะลูกคนแรก

บ้านนี้ซาวตอน32วีคยังไม่กลับเหมือนกันค่ะ ตอนนี้34+5วีคคุณหมอนัดวันนี้ลุ้นเหมือนกันค่ะว่าน้องจะกลับหัวหรือยัง

3mo trước

บ้านนี้นัดอีกตอน37wลุ้นๆ

บ้านนี้เหมือนกันค่ะ ไปซาวด์วันที 05/06 (35+2) น้องยังอยู่ท่าขวางอยู่เลย ลูกคนที่สองค่ะ คนแรกเกิดธรรมชาติ

3mo trước

บ้านนี้หมอนัดอีกทีสันที 14/06 ค่ะถ้าไม่กลับคงได้วางแผนผ่าคลอด

34วีคไปซาวด์เมื่อวานน้องกลับหัวแล้วค่ะ แต่แม่ๆช่วยดูหน่อยค่ะ ว่าผูหญิงไหม หมอบอกเป็นกับส้ม2กีบค่ะ

3mo trước

ตรวจนิฟน่าจะ100%แล้วนะคะแม่

ถ้าน้องไม่กลับหัวแม่อาจจะได้ผ่านะคะ ของแม่ท้องกลับหัวตอน26วีคคะ ท้อง2ไม่รุจะกลับมั้ย ลุ้นอยู่

3mo trước

กลัวได้ผ่ามากค่ะตั้งใจจะคลอดธรรมชาติ

ทางนี้กลับตั้งแต่27wค่ะตอนนี้35w3dเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดค่ะเพราะหมอว่าน้องหัวลงต่ำมาก

บ้านนี้ตอน34+4ยังไม่กับค่ะไปอีกที36+4ค่ะลุ้นว่าน้องจะกลับหัวไหม

บ้านนี้กลับหัวรอแม่ตั้งแต่ 31 วีคเลยค่ะ ตอนนี้ท้องได้ 35+2

บ้านนี้กลับหัวตอน31วีคตอนนี้33+3วีคแล้วค่ะ

ทางนี้32 กลับหัวแล้วคะ ตอนนี้จะ35 วีคแล้วคะ

3mo trước

คลอดง่ายๆนะคะแม่

บ้านนี้32w กลับหัวแล้วค่ะ แต่ยังไงก็ผ่า