มาคุยกันค่ะ

บ้านนี้ไปหาหมอตอน33+5วีค หมอดูน้ำหนักน้อง น้ำหนักน้อง 2456 แล้ว หมอบอกว่าน้องตัวใหญ่มาก ให้คุ้มอาหารไม่งั้นจะคลอดเองลำบากต้องส่งตัวผ่าคลอด แล้วคนที่เค้าพึ่งคลอดลูกเค้าบอกว่าออกมาน้ำหนักไม่ถึงเหมือนตอนที่ไปซาวด์ค่ะ น้ำหนัก_จะน้อยกว่า อันนี้ไม่รู้ว่าจะจริงรึเปล่านะค่ะ แต่นี้เป็นคนร่างใหญ่แฟนก็ร่างใหญ่เด็กมีสิทธิ์ที่จะตัวใหญ่เหมือนพ่อกับแม่ไหมค่ะ ขอความรู้หน่อยค่ะ #คุณแม่มือใหม่กับคุณพ่อมือใหม่

1 Trả lời

มีสิทธิเสมอคะ การซาวไม่เคยตรง สำหรับเราเลย เราตัวเล็ก หมอซาว 2500+-500กรัม ท้องเล็ก จากเอว28 ขยายไป31เท่านั้น แต่คลอดมา 4,200กรัมคะ