แม่ๆค่ะ ไปฝากครรภ์หมอนัดถี่ไหมคะ

บ้านนี้ไปฝากครรภ์มาอาทิตย์นึงแล้ว หมอนัดอีกทีก็22พฤษภาคม แถมยังไม่ซาวให้ด้วย จะบอกอะไรก็ไม่บอก บ้านไหนเป็นบ้างคะ

เราอะนัดห่างมากค่ะ2เดือนที ซาว์รอบเดียว อย่างว่าแหละค่ะไม่ได้ฝากคลีนิกไม่ได้เสียตังเลยได้แค่นี้ค่ะ

หมอเรานัดทุกๆ 2 อาทิตย์จ้า รพ.เอกชน ซาวให้ทุกครั้ง ฟรีด้วย จ่ายแค่ค่ายาตอนสิ้นเดือนจ้า

ฝากไหนคะ รพ.รัฐป่าว เราฝากเอกชน ตอนนี้ 14วีค หมอนัดทุกๆ 3อาทิตย์ค่ะ ซาวให้ทุกครั้งค่ะ

บ้านนี้หมอนัดทุกเดือนจ้า ฝากรพ.รัฐบาล ซาวด์2รอบแล้ว ฟรีทุกอย่างเลย

บ้านนี้หมอนัดทุกเดือน ซาวด์ทุกครั้งค่ะ ช่วงใกล้คลอด1ครั้ง/2อาทิตย์

เราฝากคลีนิค หมอนัดทุกเดือน ซาวด์ทุกครั้งอุ่นใจดีค่ะ

จะถี่ช่วงใกล้คลอดค่ะ เข้า 8-9เดือน