ท่าเด็กนอนในท้อง

บ้านนี้ไปซาว์มา36+2เด็กกลับหัวอยู่ในท่าROAหมอบอกเป็นท่าที่เด็กเตรียมจะออกมาแล้วแต่แม่บ้านไหนเด็กนอนอยู่ในท้องท่าไหนแล้วค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้ 37 week 2 day เตรียมจะคลอดแล้วค่ะ ซาวด์ดูทีไรนอนดูดนิ้วทุกที😆 ปลอดภัยทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ😍

5y trước

ขอให้คลอดง่ายๆนะค่ะ