19วีคเห็นจู๋กันชัดเจนรึยังคะ

บ้านนี้ไปซาวหมอบอกเห็ยติ่งๆยื่นออกมา หมอเดาว่าจู๋ค่ะ นัดรอบหน้าซาวอีกรอบ อิแม่ตื่นเต้นค่ะ

19วีคเห็นจู๋กันชัดเจนรึยังคะ

ส่วนตัวแม่บ้านนี้อยากได้ลูกสาวค่ะแต่ไปซาวล่าสุดหมอเดาว่าจู๋เสยเลยเดือนหน้าซาวอีกรอบค่ะลุ้น😅

3y trước

บ้านนี้อยากได้ลูกชายค่ะ คนโตลูกสาวแล้ว🤣💕

ขอให้สมหวังนะคะ🥰

3y trước

ขอบคุณนะคะ🙏💕☺️