แม่ๆ ลูกกลับหัว/หรือหัวลงอุ้งเชิงกรานตอนกี่วีคกันบ้างคะ

บ้านนี้ไปซาวตอน35+3 น้องยังไม่กลับหัวค่ะ เล่นเพลินมาก คุณหมอให้ถึงวันที่8 ธันวาคมเท่านั้น(ถ้าไม่อย่างนั้นต้องผ่าอย่างเดียว😅) ยังเหลือเวลาอยู่ใช่ไหมคะ #ท้องแรกคะ ##ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

แม่ๆ ลูกกลับหัว/หรือหัวลงอุ้งเชิงกรานตอนกี่วีคกันบ้างคะ

ลูกเรากลับตอน 37w ค่ะ