มีใคร ultrasound 4d ลูกไม่ยอมให้เห็นหน้าบ้างคะ

บ้านนี้ไปซาวด์มา3ครั้งแล้ว ไม่ยอมให้เห็นหน้าทั้งสามครั้งเลยค่ะ 31+6แล้ว ทั้งเอามือบัง หันหน้าหนี สงสัยคงได้รอลุ้นเอาตอนคลอดจริงๆค่ะ ToT

บ้านนี้ลูกก็ไม่ยอม หมอบอกว่าเรายังไม่กินข้าวเค้าเลยยังไม่ตื่น เอามือปิดตลอด แถมสายรกเราเยอะ แต่คุณหมอก็ไม่ยอมคะ เคาะเรียกให้เค้าดิ้นจนเค้ายอมให้เห็นหน้า

เหมือนกันเลยค่ะเอามือปิดหน้า เสียใจค่ะลูกไม่ให้เห็นหน้าเลยครั้งนี้ 12 วีค 4วัน ค่ะ

บ้านนี้ก็ยังไม่เห็นเลยค่า ซาว2หนแล้ว เอามือปิดหน้า เท้าด้วย5555 อิแม่ลุ้นตาแตก😆😆😆

เอามือปิดหน้าเหมือนกันเลยค่า ส่วนอีกครั้งน้องนอนคว่ำหน้าเลย สงสัยขี้อาย 555

บ้านนี้ซาวทุกเดือนเอามือปิดหน้า ได้เห็นแต่จู๋ อิแม่อยากเห็นหน้า😅 33+5

34+ ซาวด์ทุกครั้งที่ไปคลีนิคค่ะ ไม่เคยได้เห็นเพศ

555555 ธรรมดาค่ะคุณแม่ บางคนไม่เห็นยันคลอดเลยค่ะ

ลุ้นตอนคลอดก็ตื่นเต้นดีนะคะ

37wยังไม่เห็นหน้าเลยคะ