แม่ๆ แต่ละบ้านได้ผู้หญิงหรือผู้ชายคะ

บ้านนี้ได้เพศชาย. แม่แอบเสียใจ.นิดนึง. 55' บ้านไหนได้เพศชายบ้างมาอวดรูปหน่อยคะ

แม่ๆ แต่ละบ้านได้ผู้หญิงหรือผู้ชายคะ

บ้านนี้หวังลูกสาวใว้เยอะมากซาวออกมาได้ลูกชายแต่ไม่เปนไรปีหน้าต้องได้ลุกสาวสักคนแม่หวังแบบนั้นแม่ตั้งใจแบบนั้น😊😊😁😁

กี่วีคแล้วคะ

ผ.ช ค่ะ