คุณแม่ได้ลูกสาวหรือลูกชายกันค่ะ

บ้านนี้ได้ลูกสาวค่ะ

ตอนหมอซาวน์ ยังไม่เห็นค่ะ แต่หมอบอกมีแนวโน้มเป็น ผช.

บ้านนี้ลุ้นเอาค่ะเพราะตอนซาวน้องไม่ให้เห็นเพศ😂😂

ลุกสาวค่ะอีกสองวันผ่าคลอดแล้ว

คนแรกลูกสาว คนที่2ได้ลุกชาย

รอลุ้นค่ะ. ว่าจะได้ผช หรือ ผญ

บ้านนี้ฝาแฝดชายค่ะ

ลูกสาวคะ สาวมาคนที่3ละ

บ้านนี้ก็ได้ลูกสาวคะ

บ้านนี้ได้ลูกชายจ้า