ตั้งครรภ์ 36 สัปดาห์

บ้านนี้ได้ลูกชายค่ะคุณหมอบอกน้องกลับหัวลงแล้วแต่ยังไม่ได้อัลตร้าซาวมันจะชัวไหมค่ะแต่ท้องเริ่งลดลงแต่คุณแม่มีความรู้หน่วงที่หัวหน่าวถ้ายังไม่ซาวเป็นไปได้ไหมว่าลูกยังอยู่ในท่าก้นยังไม่ได้เอาหัวลงค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ถ้าน้องกลับหัวลงแล้ว อายุครรภ์เยอะแล้วยากที่จะกลับหัวกลับขึ้นไปแล้วเอาก้นลงค่ะ