แม่ๆธีมธันวา ได้ลูก ญ/ช ค่ะ

บ้านนี้ได้ลูกชาย กำหนดคลอดธรรมชาติ24 ธ.ค แต่จะผ่าคลอด16 ธ.ค จร้า #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ เตรียมของถึงไหนแล้วค่ะ ตื่นเต้นจังเลยคะ ท้อง2ก็ยังตื่นเต้นเหมือนเดิม

แม่ๆธีมธันวา ได้ลูก ญ/ช ค่ะ

ลูกชาย กำหนดคลอด 7 ม. ค 64 แต่จะผ่าคลอด 23 ธ. ค 63 ไม่รุ้ว่าเร้วไปมั้ย รุ้สึกกังวลนิดนึง

4y trước

😊ขอให้ปลอดภัยแข็งแรงทั้งแม่ทั้งน้องนะ