แม่ๆบ้านไหนผ่าคลอดบ้างค่ะ

บ้านนี้ได้ผ่าคลอดค่ะแม่ๆบ้านอื่นดูวันดีผ่าคลอดที่ไหนกันบ้างค่ะ จริงๆได้วันดีแล้ว13 มิถุนาแต่แฟนบอกไม่ชอบเลข13มันไม่ดี🤔🤔#ทีมมิถุนา67 #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ #ขอบคุญคำตอบล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณที่แนะนำล่วงหน้านะคะ

18 มิ.ย ค่ะ มองวันนี้ไว้เหมือนกันค่ะ😀

ไม่ไดดูเลยค่ะ ได้ผ่าฉุกเฉิน

2mo trước

ไว้เอาอีกคนสิค่ะชายหญิง🤗🥰