เเม่ๆคลอดเดือนไหนกันบ้างคะ

บ้านนี้ได้ผู้ชายจ้า กำหนดคลอด 08 กรกฎาคม 64👶💜🐷 ดิ้นเก่งมากจ้า ดิ้นจนอิเเม่เจ็บท้องไปหมดเเล้ว🎉 ว่าคุณพ่อไม่ได้เลยว่าปุ๊บถีบอิเเม่เเรงมากจ้า #สมเป็นลูกพ่อจิงๆคะ#👨‍👩‍👦💜 ตอนนี้ 30+4 สัปดาห์เเร้วจ้าา

เเม่ๆคลอดเดือนไหนกันบ้างคะ
1 Trả lời

ของเราพึ่งคลอดได้16วันจ่ะ

3y trước

ขอไห้เลี้ยงง่ายไปนะคะ