ถามแม่ๆหน่อยค่ะ

บ้านนี้ได้34+4แล้ว รู้สึกท้องแข็งบ่อย แม่บ้านอื่นเป็นไหมค่ะ ปกติหรือเปล่าค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

แม่บ้านนี้ก็แข็งบ่อยค่ะ

แข็งทุกๆ3-5นาทีไปหาหมอค่ะ

2y trước

ตอนนี้แม่นอน รพ ได้3คืนแล้วค่ะ กลัวน้องจะออกก่อน แต่ปากมดลูกยังไม่เปิดค่ะ