เเม่ท้องที่ตั้งครรภ์อยู่ตอนนี้อายุครรภ์เท่าไหร่กันเเล้วคะ

บ้านนี้ได้28w4dเเล้วคะ? กำหนดคลอดเดือนกันยายน เกิดเดือนเดียวกับเเม่เลย #อยากให้ถึงวันนั้นเเล้วคะอยากเจอหน้าตัวน้อยเเล้ว

1 Trả lời

เดือนเดียวกันเลยบ้านนี้19กย.ค่ะ30วีคแล้ว