แพมเพิสยี่ห้อไหนดีลูกๆบ้านไหนใช้ยึ่ห้อไรบ้างคะ

บ้านนี้ใช้กูนเฟรนคะ บางดี เบาดี ไม่แพ้คะ แต่ว่า ลูกเราเป็นเด็กผช.ละคือเพิดยังไม่เต็มนะคะ แต่ว่ามันซึมออกมาเปียกกางเกงอ่ะคะ เลยงง เพราะจู่น้อง หรือเพราะแพมเพิดคะ แต่ว่า ไม่ได้เป็นตลอดนะคะ เป็นบางครั้งอ่ะคะ เลยว่าจะเปลี่ยน เปลี่ยนเป็นอะไรดีคะแม่ๆ

เราเคยสังเกตุ มันไหลออกข้างแต่เพิสพึ่งเปลี่ยน สรุปคือเก็บจู๋ไม่ดี😆😆😆

มามี่สีน้ำเงินค่ะ

มามี่ค่ะ

มานี่โป๊ะโกะค่ะ