แม่ๆใช้ครีมทาหน้าตัวไหนกันคะ

บ้านนี้ใช้การ์นิเย่จะมีผลกระทบอะไรกับลูกมั้ยแม่กลัวค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

การ์นิเย่เคยอ่านแล้วว่ามีส่วนผสมที่คนท้องไม่ควรใช้ค่ะ ลองเป็นผลิตภัณฑ์ออแกนิกหรือ แบรนด์ pregskin ดูค่ะ

4y trước

ตอนนี้ท้องได้ 7 เดือนแล้วคะกลัว