ห้ามใส่สติ้กเกอร์ให้ลูกมันไม่ดี จริงหรอคะ

บ้านนี้โดนแม่ผัวว่าห้ามทำแบบนี้มันน่ารักเกินไป โบรานต้องน่าเกลียดน่าชัง ห้ามทำ#ขอคำแนะนำค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ห้ามใส่สติ้กเกอร์ให้ลูกมันไม่ดี จริงหรอคะ

ไม่มีเหตุผลกับคำพูดที่แม่ผัวเอ่ยมาค่ะ สบายใจเถอะ

เป็นคำโบราณที่ไร้สาระมากค่ะ