แชร์ประสบการณ์การยาเร่งคลอด

บ้านนี้โดนพยาบาลยาเร่งคลอด 3วิธีพร้อมกันคือ 1.เหน็บยาเร่ง 2.ยาเร่งผ่านสายน้ำเกลือ 3.ฉีดยาเร่ง หลังจากพยาบาลทำพร้อมกัน อิแม่บ้านนี้เกิดอาการเจ็บหนักเจ็บปางตาย ผ่านไป1ชม.พอทนไหว 2ชม.เริ่มมีอาการแน่นน่าอกหายใจโรยรินแล้วลูกในท้องหัวใจเต้นช้าลงทุกที แต่ถือว่ายังมีบุญที่หมอใหญ่มาทันเลยได้ส่งผ่าทันที คุณแม่ระวังกันด้วยนะคะขอให้คลอดง่ายๆไม่ทรมานแล้วเจพยาบาลแบบนี้ ทั้งนี้ทั้งนั้นแม่บะลูกปลอดภัยค่ะแต่ต้องพักฝื้นอีกยาว

แชร์ประสบการณ์การยาเร่งคลอด

ยินดีด้วยนะคะ ขอให้แม่และน้องแข็งแรงไว้นะคะ

4y trước

ขอบคุณนะคะ

ยินดีด่วยค่า

4y trước

ขอบคุณค่ะ