หนูน้อย

บ้านนี้โกนผมไฟลูก ครั้งที่ 2 แล้ว #แหม่งน้อย #แล้วแม่ๆโกนผมไฟลูกกี่ครั้งกันค่ะ

หนูน้อย

บ้านนี้ก้อ2ครั้งพอครั้งแลก1เดือน.ครั้ง2 3เดือนรู้สึกว่าผ้าอ้อมจะกินหัวแล้วก้อผมหน้าจะหยิกด้วยเลยโกนอีกให้เท่ากัน.ตอนนี้ออกเท่ากันละพอละจะได้ไว้จุกอิอิ

บ้านนี้ 2 ครั้งเหมือนกันค่ะ 1 เดือนกับ 3 เดือน ลูกสาวค่ะ ตอนนี้ ขวบสองเดือนผมขึ้นเต็มหัวแล้วค่ะ รอเลี้ยงยาว

ลูกเหงื่อออกเยอะมากค่ะขนาดเปิดพัดลมแล้วลูกก็ยังเหงื่อ ออกแบบนี้ลูกจะมีอันตรายไม่ค่ะ

4y trước

บ้านนี้ก็เป็นเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ครั้งเดียวค่ะตอน1เดือน ตอนนี้6เดือน1วันเเล้วข้างหลังยังไม่เกิดเลย55555

โกน​ตอน​ 1 เดือน​ พอ 2 เดือน​ ผมก็ยังขึ้นไม่เท่ากัน เลยว่าจะลองโกนอีกรอบค่ะ

4y trước

เหมือนกันเลยค่ะ

เป็นคุณแม่มือใหม่ อยากรุ้ว่าโกนเพื่ออะไรคะ อย่าด่านะคะ ไม่รุ้จริงๆค่ะ

4y trước

ขอบคุณค่ะ

โกนไป2ครั้งแล้วคะ รอครบขวบเดือนหน้าก็จะโกนอีกจ้า อยากฟัดเด็กจุง

ไม่โกนค่ะ เลมๆ ปลายผม แต่ผมน้องหล่นเอง ที่ให้โกนคงเพราะเหตุนี้

ครั้งเดียวโกนไปตอนน้องได้1เดือน10วันตอนนี้น้อง2เดือน7วันแล้วค่ะ

4y trước

พอดีน้องผมดกตั้งแต่เกิดน้องขี้ร้อนเลยโกนผมให้นะค่ะ😊😊

ครั้งเดียวตอน1เดือนจ้า ปัจจุบัน9เดือนกว่ามัดจุกได้แล้ว