บ้านไหนทีมกันยาบ้างคะ..เตรียมของพร้อมแตกกันรึยัง..รู้เพศกันรึยัง

บ้านนี้แอบตลอดเลย .แม่ไม่ซาวแล้วรอลุ้นตอนคลอด😂

บ้านไหนทีมกันยาบ้างคะ..เตรียมของพร้อมแตกกันรึยัง..รู้เพศกันรึยัง
1 Trả lời

กำหนดคลอด16ก.ย เเม่เพลียจิตเลยค่ะเเอบตลอดเหมือนกันเลยซื้อของสีกลางๆใว้เกือบครบเเล้วค่ะขาดกะละมัง ขวดนม เเค่นี้ค่ะ😂

4y trước

เหมือนบ้านนี้เลย..แม่ชอบสีฟ้าก็เน้นๆสีฟ้าไว้ก่อน😆😆คลอดค่อยว่ากันใหม่😁😁