อยากสอบถามแม่ๆที่เคยมีประสบการณ์ตรวจคัดกรองดาวซินโดรม

บ้านนี้แอบกลัว ท้อง2 14 w 1d #ขอบคุณสำหรับคำตอบคร้า

คุณแม่ตรวจคัดกรองแบบไหนคะ ? ไม่ต้องกังวลค่ะ บ้านนี้ตรวจNIPTรอผล14 วัน ความแม่นยำ99% รู้เพศด้วย

3y trước

ขอบคุณคร้า

ตรวจนิฟตี้เลยค่ะ ไม่เจ็บเลย