ขอดูตัวจิ๋วนมแม่กันหน่อยค่ะ หนักเท่าไหร่กันแล้ว

บ้านนี้แรกเกิด 2,360 ตัวจิ๋วมาก ตอนนี้2เดือนครึ่ง 5,400 แล้ว ตอนแรกกังวลใจว่าลูกตัวเล็ก ตัวจิ๋วของแม่ๆกี่โลแล้วคะ อัพเดทกันค่ะ ?

ขอดูตัวจิ๋วนมแม่กันหน่อยค่ะ หนักเท่าไหร่กันแล้ว
1 Trả lời

น่ารักจังค่ะ