แม่ไปขอคำปรึกษาหน่อยค่ะ

บ้านนี้แม่ไม่มีน้ำนมให้ลูกกินนมผงตลอดแม่กังวลว่าลูกจะตัวเล็กไม่แข็งแรงมีแม่บ้านไหนให้ลูกกินน้ำผงแต่แรกเกิดบางค่ะแล้วลูกเปนยังไง🥺🙏#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ ลูกพึ่งได้7,วันค่ะ🥺

1 Trả lời

จะนมแม่หรือนมผง เด็กก้อโต แข็งแรงหมดคะ ต่างกันแค่ นมแม่ที่ไม่มีค่าใช้จ่าย ได้รับสารอาหารที่แม่ทาน และนมผงที่มีค่าใช้จ่าย แต่สารอาหารก้อมีสำเร็จในนมผง