แม่หลังคลอดอาบน้ำกันวันละกี่รอบคะ

บ้านนี้แม่ให้อาบวันละ 4 รอบเลยค่ะส่วนตัวคือ ยังไม่อยากอาบบ่อยเพราะเป็นเล็บขบยังไม่หาย#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

1 Trả lời

เยอะจังเลยค่ะแม่

4t trước

คือแม่ให้ต้มน้ำอาบน่าจะเอาเลือดกับน้ำคาวปลาออก เพราะท้องแรกอยู่ไฟ อาบทุกๆ 10 นาทีเลยค่ะ แต่ท้องสองไม่ได้อยู่ไฟ แกเลยให้อาบบ่อยๆ แต่ส่วนตัวก็ขี้เกียจอาบนะคะ เพราะต้องเปลี่ยนผ้าอนามัยทุกรอบเลยตอนอาบ แอบเปลืองเหมือนกันค่ะ55