หลังคลอด ทำยังไงให้หน้าท้องลดลงเร็วไปบ้างค้ะ

บ้านนี้แม่สามีให้อาบน้ำร้อน กินน้ำร้อน แล้วก็ใช้กระเป๋าน้ำร้อนประคบท้องค้ะ

1 Trả lời

ให้ลูกดูดนมแม่ค่ะ และบ้านนี้ตอนจะออกจาก รพ. พยาบาลอบรมและบอกว่า ห้ามประคบร้อน จะมีผลเสียต่อการเข้าอู่ของมดลูกค่ะ