5 เดือน

บ้านนี้แม่บวมมากจ้า น้ำหนักขึ้นมา6โล ลูกชายคะบ้านนี้ ตอนนี้ลูกมีอาการหัวใจรั่วข้างขวา แต่รั่วไม่มาก แม่พยายามไม่เครียด พยายามไม่คิด หวังว่าไปหาคุณหมอครั้งหน้าขอให้หัวใจลูกปกติ แม่คนไหนมีประสบการณ์แบบนี้มั้งคะ ❤️👶🏼

5 เดือน
1 Trả lời

สู้ๆจ้า เป็นกำลังใจให้ค่ะ