แม่ท้องคนไหนมีอาการเบื่อสามีบ้างค่ะ

บ้านนี้แม่ท้อง22week รู้สึกมีอาการเบื่อสามี เบื่อขี้หน้า ไม่อยากอยู่ใกล้เลยค่ะ หงุดหงิดทุกทีเลย ? แม่บ้านไหนเป็นบ้างค่ะ

เป็นค่ะ ไม่อยากคุยด้วย หลีกเลี่ยงด้วยการเข้านอนเร็ว 5555

เป็นแค่ช่วงแรกๆ ค่ะ แต่เห็นหน้าก็หงุดหงิดแล้ว ตอนนี้ติดมากเลยค่ะ 😂