ยากันยุงส่งผลต่อลูกมั้ย

บ้านนี้แม่ชอบฉีดยากันยุง ฉีดบ่อยมากเกือบทุกอาทิตย์ บ้านเราก็เล็ก ประตูแกก็ไม่ยอมปิด บางทีต้องนั่งดมกลิ่น เหม็นก็เหม็น กังวลมากค่ะว่าจะส่งผลต่อลูกมั้ย

1 Trả lời

เดินหนีออกมาค่ะ สารเคมีทุกชนิดเสี่ยงส่งผลต่อเด็กหมดนะคะ