ประจำเดือนมาเร็วผิดปกติไหมคะ

บ้านนี้แม่คลอดธรรมชาติได้เดือนกว่า ให้นมลูกอยู่ น้ำคาวปลาออกมาเกือบเดือนได้ หมดไปไม่กี่วัน มีเลือดไหลออกมา กลิ่นไม่เหมือนน้ำคาวปลา แต่เหมือนประจำเดือน นี่ปกติไหมคะ

ปกตินะค่ะ เราก็ให้นมน้องอยู่ค่ะ ตอนนี้น้อง9เดือนแล้ว พอคลอดมา ปจด.มาแค่2ครั้ง แล้วหายไปเลยค่ะ

5y trước

ขอบคุณมากค่ะ

ไม่นะคะ แล้วแต่คนเลย บางคนมาเร็ว บางคนมาช้า

5y trước

ขอบคุณมากค่า