ทีมกรกฎาคมถึงไหนกันแล้วคะ

บ้านนี้แม่ขึ้นมา12โลแล้ว ลูกได้1058gอยู่เลยค่ะ กำหนด19กรกฎาคม #ทีมลูกสาว

ทีมกรกฎาคมถึงไหนกันแล้วคะ

บ้านนี้กำหนด13กรกฎาคมค่ะ แม่ขึ้นมา6กิโล ส่วนคุณลูก1200กรัมค่ะ แม่ปวดหลังไม่ไหว

9กรกฏาคมแม่น้ำหนักขึ้นมา6โลน้ำหนักน้องได้1400กรัมแล้วจ้าาทีมลูกสาว

1y trước

บ้านนี้ 9 ก.ค. เหมือนกันจ้า น้ำหนักลูก 1253g ส่วนของแม่ขึ้นมาแค่โลเดียวเอง

กำหนด19กค.เช่นกันน้ำหนักแม่ขึ้นมา5โลเองคะน้ำหนักลูกยังไม่ได้ซาวดูเลย

27+1 กำหนด26กค. ไม่อยากดูเพศน้องเลย ลุ้นจากของแม่ๆอย่างเดียวเลยค่าา 😘

1y trước

งื้อ ตัวเล็กออกมาแข็งแรงๆนะคะแม่ ปวดร้าวไปด้วยกัน 😂

3 กค.ขึ้นมา6โลค่ะ ยังไม่รุ้นน.น้องเลย เพศก็ไม่รู้ หมอไม่บอกอะไรสักอย่าง

1y trước

ตอนอัลตราซาวด์แม่ถามคุณหมอเลยค่ะ ทางนี้คุณหมอแจ้งเองเลยค่ะ😄😄

บ้านนี้ น้ำหนัก แม่ขึ่นมา6โล ทีมลูกชาย น้ำหนักลูก 1537 คลอด1กรกฎาคม

ทางนี้ซาวด์ตอน28วีค1260กรัม แม่ขึ้นมา5โลกว่าค่ะ ลูกสาวกำหนดคลอด9/7/66

บ้านนี้ 29W ลูกหนัก 1332g แต่อิแม่ขึ้นมาอีก 4 โล หมอบอกแม่ต้องคุม นน.

หนู18 กรกฎาคม 1100 เดียวน้องก้อขึ้นเรื่อยๆค่ะ น้ำหนักขึ้นมา5 โลค่ะ

1y trước

ทางนี้ลงแม่เยอะมากค่ะท้องก้ใหญ่มากใครเห็นก้ทักว่าท้องแฝด🤣🤣

บ้านนี้นน.แม่ก็ไม่ค่อยขึ้น แต่ลูกสาวหมอบอกนน.ตามเกณฑ์ค่ะ