ทีมกรกฎาคมถึงไหนกันแล้วคะ

บ้านนี้แม่ขึ้นมา12โลแล้ว ลูกได้1058gอยู่เลยค่ะ กำหนด19กรกฎาคม #ทีมลูกสาว

ทีมกรกฎาคมถึงไหนกันแล้วคะ

กำหนดคลอด1 ก.ค น่าจะ2พันกว่าแล้วค่ะเพราะตอน27วีคน้องหนัก1,600

1y trước

โห..น้องตัวโตมากเลยค่ะแม่ บำรุงอะไรบ้างคะ

บ้านนี้ กำหนดประมาณ 9 ก.ค.ค่ะ แต่แม่น้ำหนักขึ้นมาแค่3-4โลค่ะ

30วีค แม่ นน.ขึ้นมา10โลค่ะ ส่วนตัวเล็ก 1,571 กรัมจ้า ทีม 6 ก.ค 66 ☺️

1y trước

ทางนี้ลงแม่อย่างเดียวเลยค่ะ🤣🤣

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ น้ำหนักแม่ขึ้นมา10 กก ค่ะ

บ้านนี้กำหนด13 ก.ค. น้อง1200กรัม. น้ำหนักแม่ขึ้น9โล.ค่ะ

1y trước

บ้านนี้น้ำหนักขึ้นเดือนละ2-3โลเลยค่ะ😄😄

8 กรกฎาคม น้ำหนักแม่ขึ้นมา 6 กิโล น้ำหนักน้อง 1550 กรัม

8 ก.ค. น้ำหนัก​แม่ขึ้นมา10กก. แล้วค่า น้ำหนัก​น้อง 1232g.

บ้านนี้1025กรัมค่ะแม่ขึ้นมา13โล ลูกสาวเหมือนกันค่ะ

ทีมเดียวกันวันเดียวกันเพศเดียวกันเลยค่ะคุณแม่

บ้านนี้กำหนดคลอด 17ก.ค น้ำหนักลงตัวเล็กหมดเลยค่ะ