คลอดแล้วคร่าาาาาา

บ้านนี้แตกล้ะคร้าเมื่อวาน 38+2 มีน้ำเดินแต่ไม่เจ็บ ท้องหมอเลยกระตุ้นให้ ปลอดภัยแข็งแรงทั้คู่คร้าาา

อยากถามแม่ๆค่ะถ้าโดนกระตุ้นวันนั้นเราต้องเตรียมเสื้อผ้าน้องแล้วเราต้องนอนโรงพยาบาลวันนั้นไหมคะ

ทำไม่ของเรา38+4แล้วยังไม่คลอดเลย มีเจ้บท้องบ้างแล้ว

แม่บ้านนี้ก็โดนกะตุ้นไปยังเงียบเลยจ้า 38+1ละ

น้ำเดินหลังจากนั้นนานไหมคะกว่าน้องจะคลอด

ยินดีด้วยนะค่ะแข็งแรงๆทั้งคู่นะค่ะ

ถ่ายรูปลูกมาอวดด้วยนะคะคุณแม่❤️

เรา39ยังเงียบอยู่เลยค่า🥲

กระตุ้นเจ็บไหมคะ😂

ยินดีด้วยค่ะ🥰

ยินดีด้วยนะคะ