เตรียมของลูก

บ้านนี้เห่อไปมั้ย ซื้อของใกล้ครบแล้ว กำหนดคลอด18 พฤจิกายน มีบ้านไหนเตรียมของบ้างแล้วคะ

เตรียมของลูก

16 พย เหลือรถเข็น คาร์ซีท ชุดเด็กและของเล็กๆ น้อยๆ กะไปเก็บตกที่งาน bbb 3-6 ตค นี้จ้า เตรียมทยอยซักแล้ว แต่ครึ้มนานเชียว แดดไม่มาซักที 😆

วันเดียวกันเลยค่ะแม่ มีแค่นี้ค่ะ ที่เหลือยังไม่ได้เตรียมเลย ว่ากลางๆเดือนนี้จะเตรียมยุค่ะ กลับแตกก่อนไม่ทันแน่ๆ

5y trước

บ้านนี้ก็ซักคะ✌️ กลางๆเดือนนี้คงต้องซักเตรียมแล้ว กลัวนั่งไม่ไหว เหนื่อย

บ้านกำหนด4ตุลาคะ พ่อบ้านนี้เห่อหนักกว่าคะ จัดแล้วจัดอีกนี้จะเอาออกมาซักอีกแล้วคะ😂

5y trước

แม่ไม่ค่อยเท่าไรคะแม่งกเงิน แม่บ้านนี้ลูก3แล้วคะสวนแฟนเพิ่งมีลูกในท้องนี้คนแรกคะ แม่บ้านนี้เสื้อผ้าห้ามไม่ได้คะตังเค้าเงินเดือนที่เค้าทำงานได้แต่บ้านนี้กลัวว่าน้องจะโตเร็วคะ

บ้านนี้11พ.ย ยังไม่ได้เตรียมของเลยค่ะ จะเริ่มซื้อกลางเดือนนี้

5y trước

ช๊อปมันมือมากๆคุนแม่

บ้านนี้ก็ครบกำหนด18 พย.ค่ะ เตรียมใกล้ครบแล้วเช่นกัน

5y trước

ใช่คะตู้ลิ้นชักน่ารักมากๆ

บ้านนี้คลอด29พ.ย.ก็เตรียมบ้างแล้วใกล้ๆกลัวไม่ทัน

5y trước

เหลือซักคุณแม่ เหนื่อยอีกยกนึง✌️

กำหนดคลอด 20 พ.ย. ยังไม่ได้เตรียมของเลยค่ะบ้านนี้

5y trước

เดี๋ยวท้องแก่กลัวเลือกซื้อมะไหวคะ

บ้านนี้กำหนดคลอด​ 9​ พย.ค่ะ.. พึ่งเตรียมเหมือนกันค่ะ

5y trước

ช๊อบวนไปคะคุนแม่

บ้านนี้กำหนดคลอด18พ.ย ยังไม่ได้เตรียมเลยค้ะ

5y trước

บ้านนี้เตรียมแต่ยังเหลืออีกหลายอย่าง

อยากสอบถามค่ะแม่ เเรกเกิดแม่เตรียมอะไรบ้างคะ

5y trước

ก็หลายอย่ายุนะคะคุนแม่ แต่รายละเอียดคุนแม่ลองเสิสกรูเกิ้ลดูคะ ว่าเราต้องการอะบ้าง