รู้สึกหน่องๆท้อง

บ้านนี้เวลานอนตอนกลางคืนจะรู้สึกปวดหน่วงๆที่ท้องน้อย ปวดเหมือนจะเป็น ปจด. แต่ก็ไม่มีมูกเลือดไม่มีอะไรออกมานะคะ แบบนี้อันตรายต่อลูกไหมคะ ตอนนี้อายุครรภ์ได้8wแล้วคะ ต้องไปพบคุณหมอไหมคะ แอบกังวลมากๆเลยคะ

1 Trả lời

เป็นธรรมดาค่ะ แต่ถ้ามีเลือดรีบไปพบคุณหมอให้เร็วที่สุดค่ะ และพยามอย่าให้ตัวเรากระทบกระเทือนมากนะคะ