37+5วีค😭😭😭

บ้านนี้เลือดออกเยอะหมอยังให้กลับบ้านยุเรยค่ะ.. ปากมดลูก​ก้อเปิดแต่เปิดน้อยเค้าเรยให้กลับบ้านกลัวจังเรยจะเป็น​อารัยไหมค่ะ

37+5วีค😭😭😭
1 Trả lời

ไม่เป็นไรค่ะอย่าเครียดเชื่อใจหมอนะคะ

4y trước

คลอดแร้วค่ะ... หมอให้กลับมาบ้านพอถึงบ้านเป็น​อีกทีนี้ไหลไม่หยุดเรยค่ะ.หมดผ่าให้ค่ะ.. ผ่านไปได้ด้วยดี