แนะนำอาหาร และอาหารเสริมหน่อยค่ะ

บ้านนี้เลือดจาง พาหะธาลัสซีเมีย ทานยาบำรุงไม่ค่อยได้เลยค่ะเพราะปกติกินยาเม็ดไม่ค่อยลง+กินแล้วอ้วกออกค่ะ แนะนำอาหารที่กินแล้วบำรุงลูกและแม่ทีค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

กินอาหารที่มีธาตุเหล็ก+โฟเลทเยอะๆค่ะแม่ ผักผลไม้ ตับ เนื้อสัตว์