รบกวนช่วยเลือกชื่อน้องแฝด ช/ญให้ทีค่ะ ถ้าชื่อปลายฝนต้นหนาวภาษาอังกฤษจะเขียนยังไงคะ

บ้านนี้เลือกไม่ถูกว่าจะใช้ชือไหนดี 1.ไลลา,ไลก้า 2.ปลายฝน,ต้นหนาว 3.พอร์ช,ปอร์เช่ 4.ผิงอัน,อันอัน

ส่วนตัวชอบปรายฝน ต้นหนาวนะคะ ญ. ชื่อปรายฝน เรียกพยางค์เดียวเรียกฝนก็ได้ ส่วนผช. ก็ต้นหนาว ถ้าพยางค์เดียวก็ น้องต้น

2 ค่ะ เข้ากับอากาศตอนนี้เลย น้องผญ.ชื่อเล่นปลาย ผช.ชื่อเล่นต้น ได้ด้วยค่ะ

ของเราก็ แฝดชายหญิงเหมือนกัน...น้ำเพชร น้ำพลอย..31 วืค..ค่ะ

ชอบปลายฝนกับต้นหนาวค่ะชื่อไทยๆมีความหมายด้วยค่ะ😊

ช.ออร์เดย์ ออกัส ญ.ฟีออร์ ค่ะ แต่ถ้าเลือกก้ข้อ4ค่ะ

2. คะ ปลายฝน กับ ต้นหนาว น่ารักมากคะชอบชื่อนี

ข้อ2.ค่ะแม่ ปลายฝน ต้นหนาว ชื่อน่ารักมากค่ะ

2 ค่ะ ปลายฝน ต้นหนาว ชื่อนี้น่ารักดีค่ะ

ปลายฝน ต้นหนาว น่ารักดีคะ ไทยๆดีด้วย

ปลายฝน,ต้นหนาวค่ะ เพราะดี เหมาะด้วย