คุณแม่เริ่มแพ้ท้องกันตั้งแต่กี่วีคค่ะ

บ้านนี้เริ่มแพ้ตอน 15วีค ก่อนหน้านั้นปกติค่ะไม่มีอาการแพ้ใดๆ บอกบุญให้หายแพ้ทีค่ะ กินข้าวไม่ได้จิตตกมากค่ะ อีกอย่างเริ่มปวดหลังปวดแบบรุ่นแรงถึงขั้นเดินไม่ไหว

ลองเส้นๆดูไหมคะ ผลไม้สดชื่นช่วยได้คะ

2y trước

แงง สู้ๆน้าาาาา ขอให้แม่หายแพ้ไวๆนะคะ สู้ๆ เพื่อเจ้าตัวเล้กนะคะ 🥰✌️