แม่ๆบ้านอื่นปวดเตือนกันตั้งแต่กี่วีคคะ แล้วปวดบ่อยมั้ย

บ้านนี้เริ่มปวดเตือนตั้งแต่เข้า32 เลยค่ะปวดเกรงเป็นระยะ ตอนนี้35+6 เริ่มปวดบ่อย แต่ไม่มีน้ำคร่ำไหลหรือว่าท้องปั้นแข็งถี่นะคะ

1 Trả lời

ส่วนตัวไม่เตือนค่ะ เจ็บจริงเลย