ประจำเดือนหลังคลอดมาตอนไหน

บ้านนี้เริ่มทานยาคุมตอนน้องได้2เดือนกว่าแล้วประจำเดือนมา4-5วันและหลังจากนั้นก็ไม่มาอีกเลยจนตอนนี้น้องได้8เดือนปกติไหมค่ะ แม่ๆประจำเดือนมาตอนกี่เดือนกันบ้างและมาประจำทุกเดือนไหม#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

บ้านนี้ตรวจหลังคลอดเสร็จ ก็มาเลยค่ะ และมาทุกเดือนด้วยค่ะ

ถ้ายังให้นมอยู่ก็มาช้าหน่อยค่ะ

3y trước

โห้นานจังแต่ทานยาคุมกำเนิดอยุ่ค่ะแม่