อยากรู้น้ำหนักของน้องแม่ ที่อายุครรภ์ 20+1w จ้า🥰 น้องมีน้ำหนักเท่าไรกันแล้วมั้งจ้า

บ้านนี้เมื่ออายุครรภ์14w4d นน น้อง 86.0mm ใช้ไหมจ้าแม่ดูไม่ค่อยเป็นจ้า #แนะนำด้วยนะจ้า💗

อยากรู้น้ำหนักของน้องแม่
ที่อายุครรภ์ 20+1w จ้า🥰
น้องมีน้ำหนักเท่าไรกันแล้วมั้งจ้า

จะมีตัวเลขแสดงด้านขวาของรูปอัลตราซาวด์ค่ะ หน่วยเป็นกรัม(g.)

นน.น้องดู EFW ค่ะ