เเม่ๆคะ อยากทราบเรื่องน้อง

บ้านนี้เมือวานเผลอใส่กางเกงรัดท้อง เเล้ววันนี้น้องไม่ค่อยดิ้น ปกติมั้ยคะเเม่ๆ ปกติบ้านนี้น้องจะดิ้นบ่อยมากค่ะ ดิ้นทั้งวัน ตอนกลางคืนก็ดิ้นบ่อย เเต่บ้านนี้ไปใส่กางเกงรัด น้องจะเป็นไรมั้ยคะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

1 Trả lời

กี่วีคแล้วค่ะ ลองนับดูนะค่ะ วันหนึ่งถึง10ครั้งไหม หรือภายใน 1ชม. ดิ้นกี่ครั้งค่ะ

6mo trước

22-23 วีคเเล้วค่ะเเม่ ปกติวันนึงน้องจะดิ้นบ่อยมากค่ะ วันนึงเกิน10ครั้ง เเต่เมื่อวานตอนกลางคืน จนถึงตอนเช้า ดิ้นประมาน 6-7 ครั้งเองค่ะ เเบบนี้ปกติมั้ยคะเเม่ กลัวน้องจะเป็นอะไร🥺