มาโชว์รูปซาว 4 มิติกันหน่อยค่าแม่ๆ คลอดจริงมาคล้ายในภาพไหมคะ

บ้านนี้เพิ่งไปซาว 4 มิติมาตอนอายุครรภ์ 28week ค่ะ

มาโชว์รูปซาว 4 มิติกันหน่อยค่าแม่ๆ คลอดจริงมาคล้ายในภาพไหมคะ

29+2ค่ะ แบ่งจมูกมาให้ทางนี้บ้างสิคะแม่ น้อนเครียดแล้ว🤣