รกต่ำ

บ้านนี้เพิ่งไปชาวมา หมอบอกว่ารกต่ำ หมอนัดอีก2เดือนถ้ารกยังต่ำเหมือนเดิมหมอบอกว่าคงได้ผ่า มีแม่บ้านใหนมีภาวะรกต่ำใหมคะ

ต่ำเหมือนกันค่ะตั้งแต่4เดือนอาทิตย์หน้าหมอซาวด์อีกทีถ้ารกไม่ขึ้นคงต้องนัดผ่าอาทิตย์6เดือนพอดีค่ะ

บ้านนี้ก็ต่ำค่ะตั้งแต่ท้องอ่อนๆแล้วค่ะชนิดที่ว่าปิดปากมดลูกเลย ตอนนี้ขึ้นมานิดเดียวเองค่ะ

บ้านนี้เป็นค่่ะ พยุงมาถึง7เดือนแล้ว รกเกาะต่ำจะทำให้มีเลือดออกขณะตั้งครรภ์และหน่วงท้องค่ะ

ของเราก็ต่ำนะแต่ไม่ถึงกับต่ำมาก ต้องผ่าเหมือนกันค่ะ เสี่ยงกับการตกเลือดหมอบอกมา

บ้านนี้หมอเคยทักตอน5เดือน ตอนนี้30วีคแล้ว รอซาวอีกครั้งเหมือนกันค่ะจะต่ำยุไหม

เป็นเหมือนกันค่ะ รอจนครบกำหนดรกก็ไม่ขึ้นมา ต้องผ่าอย่างเดียวเลยค่ะ

เป็นค่ะเพิ่งผ่าคลอดมาค่ะมีวิธีผ่าอย่างเดียวที่ลุกจะรอดได้

บ้านนี้ตอน14สัปดาห์เลยค่ะต้องรอไปตรวจอีกทีว่ายังไง

ผ่าสิ้นเดือนนี้คะ รกเกาะต่ำตั้งแต่ตั้งครรภ์อ่อนๆ ☺️

5y trước

บ้านนี้ทำงานทุกๆวันเดินทั้งวันเลย

ขอให้สุขภาพร่างกายแข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ